ดูดน้ำมูกมีเลือดออกจี๊ดเดียว

ขอสอบถามเเม่หน่อยค่ะ พอดีดูดน้ำมูกให้ลูกเเล้วมีเลือดออกมาจี๊ดเดียวเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะระคายเคืองมาก บ้านนี้เคยดูดแล้วติดออกมาค่ะ แนะนำพาหาหมอเอายามากินขะหายไวกว่านะแม่ ดูดมันแค่ช่วยได้ระยะนึงแต่ไม่หายขาด ลูกเรามีน้ำมูกเกือบอาทิตย์ พาหาหมอกินยา 5 วันหายค่ะ