กรณียาหมด

กรณียาหมดเนื่องจาก เก็บใส่ถุงแล้วลืม หาไม่เจอ หาจนทั่วห้อง???เราสามารถซื้อที่ร้านขายยาได้มั้ยคะ ปลอดภัยมั้ย (โรงบาลอยู่ไกลต้องเดินทางคนเดียวไปไม่ไหว) แม่ๆคนไหนพอเคยเจอปันหาแบบนี้ พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อนามัยค่ะไปขอเรยค่ะ

5y ago

เราอยู่กรุงเทพ ไม่รู้อนามัยอยู่ไหน