สอบถามเกี่บวกับนมสต๊อกคะ

กรณีฟรีตนมตู้เย็นปกติ 1 บาน เมื่อจะนำนมออกมาให้น้องกิน แต่น้องกินไม่หมดจากขวดที่เราอุ่น สามารถตั้งทิ้งไว้ในห้องปกติได้กี่ชม. ทิ้งไว้ในห้องแอร์ได้กี่ชม. อ่านจากข้อมูลหลายๆที่ แล้วงงพอควร แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์การแชร์ความรู้ทีคะ

1 ตอบกลับ

อยู่อุณหภูมิห้อง 2 ชม. จ้า ห้องแอร์ 3-4 ชม.