สอบถามแม่ๆ

กรณีผ่าคลอดต้องเตรียมค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

14 ตอบกลับ

แต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกันนะค่ะแม่ คุณแม่ลองเช็คถามทาง ร.พ เลยค่ะแม่ บ้างทีผ่าคลอดค่าใช้จ่ายอาจจะสูง ยังไงลองเช็คถาม ร.พ ที่แม่จะผ่าดูนะค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดร พ ภูมิพล. เมื่อวันที่21มีนาจ้า ผ่าคลอด +ทำหมัน+นอนห้องพิเศษเดี่ยว2คืน. รวมเเล้ว 20,000เบิกประกันสังคมได้38,000จ้า😊

5y ago

มีประกันสังคมจ้าพึ่งคุ้มครองเมื่อ 2มี.คแต่จะไปเปลี่ยนเป็นมาตรา39 ถ้าเราส่งต่อเองจะเบิกค่าคลอดได้มั๊ยคะ

แร้วแต่โรงบาลค่ะ ท่าฉุกเฉิน ผ่าฟรีค่ะ แต่ผ่าเองเสียเต็มค่ะ บ้านนี้ท้อง2ผ่าคลอดเสีย12000ค่ะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ไม่เสีย

รพ.รัฐ ไม่รวมห้องพิเศษ 20,000 น่าจะพอค่ะ พอดีเพิ่งผ่าคลอดมา ของเราบิล17,000 ไม่รวมค่าห้องค่ะ

แม่ต้องสอบถาม รพ.ที่จะคลอดค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน แต่แม่น่าจะเตรียมไว้30000เลยค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลแต่ละทีไม่เหมือนกันคร่า

คุณแม่เช็คโรงพยาบาลที่แม่จะผ่าเลยค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลแต่ละที่ค่ะแม่

บ้านนี้เป้นแพ้กเกจ 42,000 ค่ะ อยุธยา

12000-15000ค่ะถ้าเด็กไม่มีปัญหา