สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

กรณีที่เราไม่แพ้ท้อง หรือแพ้น้อยมากๆส่วนใหญ่จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ☺️

76 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เเพ้นิดหน่อยค่ะได้ผู้ชาย

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาว

เราไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ผลตรวจ NIPT ได้ลูกสาว😀

บ้านนี้แพ้ 3เดือนแรก ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ค่ะ​ ได้ลูกสาว

บ้านนี้แพ้แค่2-4เดือนได้ ผญ 👧🏻❤️

อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะถึงรุ้

บ้านนี้ ไม่แพ้เลย ได้เพศชายค่ะ