ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือ ม่ะคืนลุกไปเข้าห้องน้ำมาพอสักเกตุที่ผ้าอนามัยมันมีเลือดติดป่นมากับตกขาว แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออก ภาวะแท้งคุกคามค่ะ แนะนำไปหาหมอดีกว่า หมอจะได้ซาวด์ดูสาเหตุ ดูเด็กด้วยค่ะ อาจจะให้ยากันแท้งมากินด้วย ส่วนตัวคิดว่ากันไว้ดีกว่าแก้ ตอนเราเป็นเราก็ไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ แต่บางคนนิ่งนอนใจ สรุปน้องไม่อยู่แล้ว

1y ago

ไปหาหมอมาแล้ว เขาบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ปากมดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอตรวจดูค่ะ

1y ago

อิแม่อยากแตกไม่ไหวแล้ว🥹