จดทะเบียนสมรส

กรณีจดทะเบียนสมรสอายุไม่ถึง20 ปี ทั้งคู่ ู่ต้องพาผู้ปกครองไปทั้ง2ฝ่ายใช่ไมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุไม่ถึง18ต้องมีผู้ปกครองไปด้วยจ้า แต่ถ้า18ขึ้นไปไม่ต้องค่ะ แต่ควรมีพยานไปด้วย2คนนะคะ เพราะเค้าไม่หาพยานในการจดทะเบียนสมรสให้เราค่ะ