แม่เดือน

กรกฎาคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

แม่เดือน
89 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบเลยคะ ขาดถุงมือ ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัวคะแม่

28 กค แอบเตรียมครบแล้ว รอใกล้ๆค่อยซักแพคลงตระกร้าทีเดียวจร้า

4กรกฎาคม​ ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักชิ้นเลยค่ะ​ แม่ฟนไม่ให้ซื้อค่ะ

ได้มานิดหน่อยค่ะ แต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อทีละนิดทีละหน่อยค่ะ

4y ago

😍😍😍😍😍

บ้านนี้ ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ เเม่สามียังไม่ให้ซื้อ😅

เกือบครบแล้วค่ะเหลือแค่เครื่องปั๊มนมที่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า กำหนดคลอดประมาณกลางเดือน ก.ค

คุนแม่บ้านนี้ยังม่เตรียมอะรัยเลยจร้ ผู้ใหญ่ห้ามไว้ค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดนคนที่บ้านสั่งห้ามซื้อ😂

บ้านยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะแม่สักมิถุนายนค่อยเตรียม🥰

24 ก.ค เตรียมหมดละจ้า เหลือซัก 🥰 ตื่นเต้น ท้องแรกด้วย 💗