แม่เดือน พ.ค ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ จิ๋มเต็มจอเลย ?

แม่เดือน พ.ค ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

22 พฤษภาค่ะ ลูกชายจ้า ซาวด์ 3 ที่ หมอบอกจู๋มาเต็มทุกหมอเลยจ้า เห็นเพศตั้งแต่3เดือนครึ่ง จนตอนนี้ไปหาหมอทุกรอบก็เห็นไข่เห็นจู๋ทุกรอบจ้า 5555

บ้านนี้17พ.คจ้าว่าจะซาวดูหน้าแต่น้องอายน้องโชว์ให้แม่เห็นแต่ท่อนล่างจ้า

บ้านนี้ภาพอัลตร้าเหมือนของแม่เลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นพวงไข่

มิถุนายน​จ้า​ ลูกสาวจ้า​ อยากได้ลูกชายใจจะขาด​ ลูกสาว​สมใจพ่อเขา555

4y ago

บ้านนี้แม่อยากได้. ญ พ่ออยากได้ ช ค่ะ พ่อเขาก็ได้แต่ทำหน้าเหว๋อๆค่ะ5555.

เอาดีๆจิ๋มหรือจู๋ 😅😅 มันทำไมดูยาวๆ สำหรับแม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

❤️❤️❤️

19พ.ค​ เพศหญิง​ค่ะ​ เต็ม​จอเหมือนกันเลยค่ะ

ใช่ค่ะแม่จิ๋มเต็มจอจริงๆค่ะ😁😁

4y ago

สงสัยเป็นคนเปิดเผยค่ะแม่ 💕😁

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด10พ.ค

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกมีไข่คะแม่🤣🤣

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 5 พฤษภา☺