แม่เดือน

กรกฎาคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

แม่เดือน
89 ตอบกลับ

27 ก ค.​ยังไม่ไก้เตรียมและ​ จะเตรียมกันตากับยายบอกอย่าพึ่งไปซื้อของให้เตรียมเงินไว้อย่างเดียว555

4y ago

27ก.คเหมือนกันค่ะ เตรียมแล้วค่ะ..แม่เตรียมไว้เถอะค่ะ เวลาเราจะคลอดจะได้หิ้วไปเลยจะ เพราะเวลานั้นเราไม่มีเวลาไปหาชื้อนะ เดียวแฟนไปชื้อไห้ก้อไม่ถุกใจอีก

ยังไม่ได้เตรียมเลย ลูกคนแรกไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมอ่ะรายบ้าง คุณแม่คนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ

6 กค เครื่องใช้ไป รพ. พร้อมหิ้วตะกร้าค่ะ เหลือที่นึ่งขวดนม รถเข็น และพวกยาสามัญฯ สำหรับเด็ก

บ้านนี้ได้แค่เสื้อผ้าและผ้าอ้อม จะซื้ออีกที่บ้านก็ห้าม ใกล้คลอดจริงๆถึงจะได้ซื้ออีก😅

อยากซื้อไว้ก่อนบ้างแต่โดนห้ามไว้ว่าอย่าพึ่งซื้อ เดือนหน้าจัดหนักแน่นอนค่ะ 15 ก.ค.63

16 ก.ค เกือบครบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่เครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมแค่นั้นละค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ของยังได้ไม่ครบเลยจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆจ้า

ยังไม่เริ่ม​เตรียม​เลยค่ะ​ แม่ๆเตรียม​อะไรกันบ้างค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ใจจิงอยากจะซื้อแต่ไม่มีเวลาออกไปไหนเลยจ้าา

27กคค่ะเตรียมไว้เฉพาะที่จำเป็นต้อง ร.พก่อนค่ะ ที่เหลือค่อยทยอยชื้อค่ะ