แม่เดือน

กรกฎาคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

แม่เดือน
89 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ซื้อเเบบเป็นชุดค่ะแม่ๆบ้านว่าคุ้มไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดเดือนหน้ายังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

ครบค่ะ 😄 ของใช้จุกจิกน้ำยาซัก เตรียมหมดแล้วค่ะ 14 ก.ค

บ้านนี้17กรกฎา เตรียมครบแล้ว พร้อมคลอดแล้ว😘

24 ก.ค เตรียมได้แค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อมเองค่ะ😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้19กรกฎา

กำหนด18กรกฎาค่ะยังไม่ได้เตรียมสักอย่าง้ลยจร้า

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้าแม่

บ้านนี้เหลือแต่ที่นอนกับกะละมังอาบน้ำจร้า

แม่บ้านนี้ ออกมิถุนา ยังไม่เตรียมเลยค้ะ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเอฟเสื้อผ้าลูกค่ะ😂😂