✖จบแล้วจ้า📣📣 ให้เลย 250 แต้ม กับ กิจกรรมคิดสูตรอาหารที่คุณชอบ 🤩

💌 กติกา ง่ายแสนง่าย 1. กด 🖤 โพส 2. บอกชื่ออาหาร ที่แม่จ๋าอยากให้มีในแอปของเรา ** คอมเมนต์ชื่อละ 1 เมนู ได้ไม่จำกัดเมนต์นะคะ 💦 ใครจะเป็นผู้โชคดี รอติดตามผลได้เลยใต้โพสนี้ ⏰ กิจกรรมวันที่ 2 ก.พ. 2564

✖จบแล้วจ้า📣📣 ให้เลย 250 แต้ม กับ กิจกรรมคิดสูตรอาหารที่คุณชอบ 🤩
309 ตอบกลับ

สูตรซอสพาสต้าลูกน้อย หลายๆ สูตร