โรคระบาดร้ายแรง เด็กเป็นกันเยอะ ช่วยกันแชร์ เพื่อความปลอดภัยของลูกๆนะคะ

กดภาพขึ้นมาอ่านนะคะ ตอนแรกจะโพสต์เป็นข้อความ แต่มันยาวเลยกดโพสต์ไม่ได้ค่ะ โรคระบาดร้ายแรงค่ะ เด็กเป็นกันเยอะด้วย ช่วยกันแชร์ และป้องกันให้เด็กๆนะคะ ขอให้ลูกๆของทุกคนสุขภาพแข็งแรง พ้นจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆนะคะ❤️

โรคระบาดร้ายแรง เด็กเป็นกันเยอะ ช่วยกันแชร์ เพื่อความปลอดภัยของลูกๆนะคะ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ สำหรับสาระประโยชน์ดีๆ

4y ago

❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุนมากๆค่ะ