กดท้องเเล้วเจ็บ

กดท้องเเล้วเจ็บต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35weeks 6dเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กดแบบจิ้มๆเล่นหรอคะ หรือยังไง ถ้าไม่ใช่แค่จิ้มๆก็ไม่ควรกดนะคะ ท้องใหญ่แล้วกดเองมันอันตรายค่ะแม่ เราก็ไม่เคยกดเนาะมันอันตรายเลยไม่รู้เลยว่ามันเจ็บปกติไหม ไปหาหมอปรึกษาดูนะคะ บอกหมอด้วยว่าไปกดแบบไหนหมอจะได้ทราบค่ะ