ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

เเบบนี้นี่คือมูกใช่มั้ยคะรึว่าตกขาว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+4เเล้วค่ะ มีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยนิดหน่อยเป็นๆหายๆค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ
10 ตอบกลับ

หลังจากที่เจอมูกวันนั้นวันนี้มาหาหมอหมอสั่งเเอดมิดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดเเล้ว3เซนค่ะ เเต่ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

38+1 ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะและมีอาการเจ็บท้องน้อยด้วยค่ะ😥จะเป็นไรไหม่ค่ะ

ปกติคะ นี้ก็มี เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดคะ ตอนนี้ 38+3

บ้านนี้ 37+3 เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ คงจะใกล้คลอดแล้ว

ของเรา 37 สัปดาห์ออกสีขาวๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ของเราออกมาแบบนี้เลยค่ะ 3-4วัน คลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ อีกไม่นานแน่นอน

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เริ่มเตือนแล้วค่ะ

2y ago

เริ่มเตือนเเบบนี้อีกนานมั้ยคะที่จะคลอดน้องออกมา

มูกใสค่ะ

2y ago

อันนี้คือเป็นปกติใช่ไหมคะ เป็นอาการของการใกล้คลอดรึป่าวคะ