อาการเจ็บครรภ์เตือน

อยากทราบว่าอาการเจ็บครรภ์เตือนดับเจ็บครรภ์จริงต่างกันตรงไหนคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w5dเเล้วค่ะ ท้องเเรกด้วยเลยเเยกไม่ค่อยออกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน ท้องแข็ง ปวดท้องเคลื่อนไหวก็หาย หรือหายเอง ไม่มีมูกเลือด ค่ะ เจ็บจริง ท้องแข็งปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ต่อเนื่อง ไม่หายปวด มีมูกเลือด ค่ะ