รู้สึกปวดท้องจุกๆ อันตรายไหมค่ะ

พรุ่งนี้ ครบ 20 วีคเต็มค่ะ... รู้สึกปวดท้องน้อยแบบจุกๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ แต่ไม่ได้ปวดตลอด..ไม่มีเลือดหรือไม่มีอะไรออกมานะคะแต่ปวดท้องอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ปวดบริเวณไหนคะ

5y ago

ถ้าเริ่มปวดถี่ขึ้น มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้น รีบไปหาหมอนะคะ