ก่อนท้องไปทำสีผมมา. ตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว ทำไงกับสีผมได้ย้างค่ะ. คือจะตัดก็คิดว่า มีน้องผูกผมไว้น่าจะดีกว่า. แต่สีมันแบบดำมาเกือบจะครึ่งแล้วอะคะ. แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงให้สีดำทั้งหัวได้บ้าง โดนไม่มีผลต่อทารกในท้องนะคะ.

5 ตอบกลับ

เราจะเลือกตัดผมและยังพอมัดได้คะ พอคลอดลูกแล้ว ผมยาวๆไม่เหมาะเลยคร่า แห้งช้า สระนาน ผ้าสั้นแบบบ๊อบมัดไม่ได้ก็ไม่โอเท่าไหร่ มัดไม่ได้ ถ้าจะสั้นก็วั้นๆไปเลยคร่า

8y ago

ลองใช้พวกแชมพูหรือยาย้อมผมสมุนไพรดูมั๊ยคะ เลือกที่ไม่มีสารเคมี แต่ทางที่ดีอดใจรออีกเดือนเดียวดีกว่าค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนสีผม ด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ตามคำแนะนำจากลิ้งค์นี้ดูนะคะ http://www.ladyissue.com/30187

ส่วนตัวจะเลือกตัดผมค่ะ เพราะหลังคลอดผมจะร่วงมาก ตัดผมให้สั้นน่าจะดีกว่าค่ะ

8y ago

ขอบคุณนะคะ ก็กลัวผมร่วงอะค่ะ เลยไม่อยากตัด. มัดไว้ยังพอมองไม่ออกว่าผมเหลือน้อย. อิอิ ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าจะร่วงเยอะขนาดไหน.