ซาวด์ตอน4เดือน

ตอนนี้เข้า8เดือนแร้วหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงแม่ๆบ้านไหนรุบ้างค่ะว่าดูตรงไหนคือแม่จะสั่งซื้อของแร้วค่ะ

ซาวด์ตอน4เดือน
7 ตอบกลับ

ผู้หญิงคะแม่ ที่หมอทำบวกไว้คือขาทั้ง2ข้างคะตรงกลางขาน้องเรียบแบนคะแม่

ล้านนี้เหมือนกันจะ 8 เดือนละยังไม่รู้เพศน้องเลย หมอบอกน่าจะผู้หญิง

ภาพด้านล่าง น่าจะเป็นหว่างขาน้อง เรียบๆไม่มีจู๋โผล่ น่าจะหญิงนะคะ

ญ จ้าแม่ ดูจากภาพอัลตราซาวด์น้องไม่มีจู๋จ้า 🥰

ลูกสาวตามหมอบอกเลยค่ะแม่ ไม่มีจู๋โผล่

ผู้หญิงจริงๆจ้าเเม่ ซื้อของได้เลยค่ะ

Male เพศชาย Female เพศหญิงค่ะแม่

5y ago

อ่อค่ะจะลองดูนะค่ะขอบคุณม่กๆเลยค่ะ