Sau sinh bị ngứa khắp người có sao k?

đẻ xong thay máu hay sao ý hơi tí ng ngợm lại ngứa điên đảo, càng về chiều tối nổi sần lên thành đám lun, trông kinh dị lắm, gãi như bị ghẻ ý. Mà nhà cũng k trồng hoa nuôi chó mèo gì. Hay e bị bệnh da liễu gì? Giờ cho con bú uống ksinh sao dc😩có cách nào đỡ ngứa k ạ, e chườm nóng chỉ dịu dc tí😢

11 Các câu trả lời

Sau sinh bị mẩn ngứa khắp người nhìu khi là do nổi mề đay, 1 dấu hiệu cho thấy hệ thống miễn dịch k dc cân bằng, xuất phát từ việc thay đổi nội tiết tố trong và sau tgian mang thai. mom nên cố gắng uống thật nhiều nc và các loại trà thảo mộc để thanh lọc cơ thể, mặc qao rộng rãi, bsung đầy đủ dinh dưỡng, giữ tinh thần thoải mái. nếu ngứa kèm theo sưng mặt, môi, lưỡi, miệng, khó thở, chóng mặt thì nên đi khám liền nha

Ult kì ghê đọc bài mom xong tự dưng mình ngứa gãi tùm lum :))))/ Cái vụ bị ngứa khắp người sau khi sinh hồi đó mình cũng bị nè. khoảng 20% sản phụ gặp phải tình trạng này. Có khi mom bị dị ứng từ khi có bầu, mình thay đổi chế độ ăn uống trong và sau khi mang thai làm cho cơ thể đc kích hoạt hệ thống miễn dịch, rồi nó bị quá tải và gây dị ứng.

mình cũng từng bị,e trai mình chỉ đâm tỏi ra với để giấm ăn vào sức,sức thường xuyên sẽ hết,mình làm rồi á, nhưng chịu rát nha mom,tại mình gãy á, vết trầy đụng giấm rát,nhưng đỡ ngứa.hi

sau sinh mình cũng bị ngứa nè gãi muốn chảy máu luôn ý

m nấu nước lá ổi/trà xanh/lá khế tắm thử xem sao nhé

tắm nước lá trà xanh, lá khế xem sao m..

mom lấy lá trà xanh nấu tắm thử đỡ k

m tắm nước lá chè, lá khế thử xem nè

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

Mom đi bác sĩ kiểm tra xem sao