Da liễu

Mn cho e hoi.e moi sinh dc hon 1thang mà da e len như kiểu mề đay. Ngứa lắm. Da ai bi chỉ e cách cho bớt ngứa và có cho bé bú dc k

Da liễu
14 Các câu trả lời

Giống mình ngày xưa, sinh xg đi làm ra gió, gặp nước là nổi ngứa đầy, nó giống mề đay gãi rát cả da, mk uống thuốc ko hết thế mà mẹ mk mua đâu huyết con baba chưng lên mk ăn vài lần là hết luôn đó bạn à giờ ra gió, nước vô tư ko bị lại luôn á

4y ago

m có đi khám xem chính xác là bị gì ko m

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình cũng bị, vân cho con bú, còn ngứa thì gãi hoặc lau khăn ấm, đỡ đỡ thui, còn gãi thì chỉ sợ da đang non mai sau sẽ nổi gân nên hạn chê ạ

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

m cũng thế ngồi gãi cả đêm chảy cả máu. về sau bôi dầu gió vào là đỡ m ah

M đi khám da liễu, con bú k soa đau

bôi dấm nuôi xem hết không nha m

M nghĩ nên đi khám xem sao mom ak

chắc là m bị dị ứng đó

uống 1 ly nhỏ giấm nuôi