..

đẻ thường hay mổ các mom ơi cái nào đau hơn

7 Các câu trả lời

Cái nào cũng đau. Nhg đẻ đc thì nên đẻ thường tốt hơn mom ak.e đẻ hai đứa,đứa đầu đẻ thường 3.7kg đứa sau đẻ mổ vì gặp biến chứng. E thấy đẻ mổ đau mà khó chịu hơn đẻ thường nhiều. Giờ gần đc 3thag mà vết mổ còn khó chịu đây thốn ko thể tả giờ vẫn còn sợ 😱vừa đau mà mổ thì dùng kháng sinh vs giảm đau nhiều nên ít sữa tội con lắm

Đẻ nào cũng đau hết mom! Nhưng đẻ dc thường thì tốt... mình sanh mổ đến giờ gần tháng rưỡi nhưng vẫn rêm rêm vùng bụng dù vết mổ lành rồi... chưa nói gây tê màng cứng nên đau thêm cả lưng nữa!

. Đã đẻ thì cái nào chả đau... Đẻ thường thì 1 tuần là khỏi còn mổ thì 1 tháng mới hết... Nếu đẻ được thì nên đẻ thường mom nhé

Đẻ nào mà k đau... Đẻ thường đau lúc đẻ lúc khâu tsm Đẻ mổ đau lúc hết thuốc... Nhưng đẻ thường tốt cho bé hơn

Đẻ thường được thì tốt, đẻ mổ không đau nhưng nó hại sức khỏe lắm, vết sẹo thì theo mình suốt đời ấy

Đẻ mổ đau lâu

Mổ