Đau lưng sau đẻ mổ

E đẻ mổ đc 4M e đau mỏi lưng như khi đến tháng, đau đến nỗi k xoay người đc, nằm khó dậy. Sắp muốn gãy cái lưng rùi. Làm sao để cải thiện v các mom? E mún khóc quá

22 Các câu trả lời

Đau chỗ cái xương cụt hả mom. Mom bsung canxi vào. Thay đổi tư thế từ từ thôi. Mình cũng ngồi ghế lâu lâu xíu là đau nè 😂

m có nằm đệm hay k, mình bỏ đệm ra thì cũng đau, nhưng nằm lại thì thấy ổn k đau, với m bổ sung thêm canxi vào

mom ráng đi nhìu nhé tại còn dịch trong bụng nên đâu như thế đó.mình cũng bị như mom v

mom uống caxi từ lúc sinh đến 6 tháng nha sẽ ổn hơn. Mình uống lên ít bị đau hơn

mình giờ cũng vậy đó chắc thiếu canxi đó mom,mom bổ sung canxi vào

hồi trc minh cugnvay, ăn u đầy đủ rồi sau này nó hết â m

mh cũng thế, đã thế mấy tháng đầu bế con cả đêm

Từ từ nó đỡ nè mom, mom bổ sung canxi vào nha

matxa, đi khám xem có cần bổ sung canxi ko m

mình cũng hay đau z á, cũng k biết làm sao