viên uống lợi sữa mabio

Đã m nào uống viên uống lợi sữa mabio chưa ạ.cho e xin ý kiến với ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng thấy quảng cáo viên này tác dụng lắm. 1 viên lợi sữa Mabio có chứa Cao chè vằng (200mg), Cao ích mẫu (80mg), Cao bạch biển súc (80mg), Cao hương phụ (60mg), Cao tàu bay (60mg) mà cũng hóng như mom là k biết viên uống lợi sữa mabio có tốt không nữa

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình ko uống viên lợi sữa Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Giờ có nhiều sản phẩm lợi sữa lắm mà cũng tùy cơ địa hiệu quả hay k, cái nào quảng cáo cũng vi diệu hết :)))

e chưa.đẩy bài cho mom

Minh chua dung loại này

Mình cũng chưa

.