mẹ bầu

Đi khám về bsi nói bé bị dây rốn quấn 1 vòng ở cổ.mimh lo quá nên mình quên hỏi bsi là bé đã quay đầu chưa...các mon cho e hỏi giờ phải làm the nào để biết đc ạk

mẹ bầu
54 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mom uong nước nhiều vô.bua mình bị 2 vòng uống nước nhiều bé tự tháo ra hết...đợt này mình 37w lại bị 1 vòng..mà e bé ngôi đâu rồi nên k sao..mom con bé cứ uống nước nhiều vào...

1 vòng k nguy hiểm đâu m ,,nếu thai kì bình thường bé sẻ tự gỡ ra dc ! e bị nhau tiền đạo cũng bị quấn 1 vòng nè !!!!nhìn bụng là bic à m

k sao hết m lúc có bầu mình cũng bị bs bảo e bé quay tùm lum hôm nay quan mai k bình thường nha cứ theo dõi cu dap của thai nhi nha

Ks á mom chỉ 1 vòng thôi k lo, mấy nữa con lại tự tháo thôi. E lần trc gần sinh cũng bị vậy tv con vẫn bình an Chào đời

Thấy ngta ghi ngôi thuận chắc là đã qay đầu!! M nc với con con tháo ra trc mk bị qa tuần khám lại bé tháo ra!!

nếu quay r bs sẽ nói, dây rốn 1 vòng k sao m nhé, nc với con kêu con tháo ra, m nằm hạn chế xoay trở nhiều

Ngôi thuận là quay đầu rùi,cuốn cổ 1vòng ksao đâu m con mình cũng thế vẫn sinh thường bình thường mà

Mom thử mẹo. Bò ngược quanh giường với số vòng bé bị dây dốn quấn cổ nhé. Chúc mom thành công

k sao đâu mom bé vẫn khỏe bt là đc. bé nhà mình còn quấn cổ 4 vòng mình vẫn sinh thường đc nè