mẹ bầu, bầu mới lần đầu

đau bao tử làm sao cho hết các mom

9 Các câu trả lời

m nên chia nhỏ khẩu phần ăn, dành thời gian nghỉ ngơi ,uống nhiều nước. m có thể uống Nghệ và mật ong ,Trà gừng ấm để giảm nhé chứ này k ht đc đâu. mẹ mk cx bị đau mà mk thương lắm trc nhờ cô mua thuốc nhật uống và đã đỡ nhưng thuốc này k dành cho bầu lên mk k giới thiệu cho m.

m uống ly nước ấm lúc thức dậy, chia nhỏ bữa ăn ra, k ăn no quá, k để đói, kiêng đồ chua, cay, nóng, nhiều dầu nè m

mom k được để đói hoặc no quá, phải ngủ đủ giấc k được thức khuya , kiêng chua, cay, nóng nha mom

haizzzz mình cũng bị đây ăn đúng h đúng giấc, ko bỏ bữa và hạn chế đồ dầu mỡ cay nóng m ạ

chúc mom mau khỏi nhé,kiêng chua,cay nóng,nhiều dầu mom ạ

chia nhỏ bữa ra mom.. k đc ăn no cũng k để đói..

m nên ăn đúng giờ thôi m ơi.mình cũng bị nè.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Ko hết đc đâu mom ạ