Bầu 16 w em bị đau bao tử do nghén có khi ói rát cổ rát bao tử quá ah

Em bầu 16w rồi mà vẫn đau bao tử ói ra

11 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngâmh kẹo gừng, ăn các loại hạt cho đỡ nghén nè

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, đói là đau đó mom

m uống trà gừng chia nhỏ bữa ăn m ạ m ăn các loại hạt nữa

Chia nhỏ bữa ăn đi mom, hỏi bs xem có dùng thuốc j đc ko mom

chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, uống trà gừng xem m

lúc trước mình cũng vậy lm kiểu j k khỏi

mom uống trà gừng, ngậm gừng cho đỡ

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem m..

ngậm kẹo,chia nhỏ bữa ăn ra mom nhé