Các mẹ cho e hỏi

Có bầu Bị bao tử lm sao cho hết các mẹ đau qá

9 Các câu trả lời

Ăn uóng đủ chất đúng h. Tránh để bụng đói quá, giữ thói quen nv sẽ hết. Mình trước cũng bị, nhưng lúc bầu ăn uóng theo thói quen tốt nên h hết hẳn rồi

kiêng chua cay, chia nhỏ bữa ăn ra nhé. buổi chiều nên ăn cơm sớm nếu tối đói nên ăn nhẹ thức ăn dễ tiêu vì lúc mình bầu tối hay bị ợ hơi.

ráng chia nhỏ bữa ăn. ko ăn dầu mỡ, ăn quá no. nào đau quá thì đi khám mua thuốc uống

ăn uống đúng giờ, ko ngủ muộn, kiêng thức ăn chua cay, uống nước ấm m nhé

đau nhiều nên đi khám m nhé m uống chút nghệ mật ong ấm xem đỡ k

uống mật ong nghệ xem sao mom

uống mật ong nghệ xem sao m..

Đau quá nên đi khám Mom nhé

m nên đi khám đi m