bầu

e bầu 9 tuần mà đau bao tử lm j cho hết m

7 Các câu trả lời

sáng ngủ dạy m nên uong 1 cốc nước ấm oy ăn sáng nhẹ như cháo thịt cháo xuong ống... k nên ăn đồ cay nóng . k nên để bụng đói k nên ăn no. chia nhỏ bữa ăn trong ngày an đồ dễ tiêu

M có thể ăn nghệ và mật ong giảm đau. Ăn nhiều bữa nhỏ, ko ăn cay chua nóg. Và giữ tinh thần lạc quan tráh lo âu phiền não. Bao tử sẽ giảm bớt

Buổi sáng thức dậy ăn 1 quả táo đỏ trước khi ăn bữa sáng bình thường. Trước đi ngủ uống 1 cốc nước ấm mật ong.

uống nước ấm ngay lúc thức dậy, ăn thức ăn loãng, kiêng chua cay nóng, chuối tiêu, khoai lang

chia nhỏ bữa ra mom.. k ăn no cũng đừng để đói nha..

M tham khảo hay đi khám y

mom đã đỡ chưa