Cho em hỏi cách đổi quà đi các mom

7 Các câu trả lời

1. Mỗi ngày vào app trả lời câu hỏi, đăng ảnh, đăng bài, vote poll tích 30₫. 2. Vào trang chủ của ad tham gia minigame, event tích điểm.. mỗi ngày có 1 vài game khác nhau, trả lời game cũ của ngày trước k có điểm nè. 3. Tích đủ điểm thì mỗi tháng (tầm tuần thứ 3 của tháng) m vào mục phần thưởng của app tham gia đổi thưởng. 4. Một tài khoản chỉ đc đổi 1 món quà, nếu đổi 2 món sẽ nhận đc món đầu tiên đổi và mất điểm của món thứ 2. Tích cực tham gia để đổi quà cho bé yêu m nhé..🥰

m tích điểm bằng cách đăng nhập hàng ngày vào app, tham gia minigame sau đó thì đợi khoảng giữa tháng thì ad đăng bài khi nào đủ like ad đăng quà thì vào đổi m ạ

mom phải tích thật nhiều điểm á mom, mỗi tháng sẽ có 1 đợt đổi quà mom nhé. Đừng quên cập nhật địa chỉ nữa mom à

trước tiên phải chơi game, tích thật nhiều điểm đã m, thường trước ngày 20 dương ad sẽ có thông báo đổi quà nhé

Tích thật nhiều điểm đã mom. Mỗi tháng sẽ có đợt đổi điểm lấy quà. Mom vào mục phần thưởng

m chơi game, tích điểm, chờ ad thông báo m vào canh đổi quà nè

Tích nhiều điểm mới có cơ hội nè Mom. Mình tích mãi :))