Ken 25/02/20 ( Nhật Khang)

Để e chở chị đi mà chị nặng e đạp hông nổi 😂

Ken 25/02/20 ( Nhật Khang)
15 Các câu trả lời

Chào Ken! Ken càng ngày càng đẹp trai thế 😊 Nếu là bạn Sâu nhà cô trong trường hợp này là bạn ấy đẩy chị xuống rồi kiểm tra xe, sau đó lại leo lên đi tiếp 😂

2y ago

🤣🤣 nuôi con nhỏ nhiều lúc thấy vui mà nhiều lúc bực phải k mẹ Sâu . Nhờ có con mà mình biết kiềm chế sự bực bội trong người 😩😩

Đọc cái cap xong nhìn mặt ông Ken đúng kiểu Nặng quá bà nậu ơi luôn 🤣🤣

2y ago

Đúng y nha m kk

lâu k thấy Ken đẹp zai mà hôm nay Ken biết đạp xe rồi 🥰

2y ago

Dạ trộm vía m ơi . Gì cũng biết mỗi tội nói còn chưa rõ gì cả 😵‍💫

nhớ hồi nào Ken còn bé tí mà nay đã lớn v rồi..☺

2y ago

Ai rồi cũng lớn nha cô ơi 😁😁

quá đẹp trai luôn, tuyệt vời hệ mặt trời

đã đi được xe rồi

Trộm vía 2 bé đáng yêu qua

Hai bé đáng yêu quá❤️

2y ago

❤️❤️❤️

Ken lớn quá rồi

yêu quá