Ken 25/02/20 (Nhật khang )

Chàng trai 1 tuổi đi học . 😭 Thương lắm nhưng đành chịu thôi .

Ken 25/02/20 (Nhật khang )
21 Các câu trả lời

thương con quá ha. còn nhỏ phải đi học sớm nè. mình cũng đang suy nghĩ sau 1 năm ko biết nên gửi con về nội hay ngoại hay đi trường nè m. đau đầu

3y ago

Có nội ngoại thì gửi m ạ. Mình làm mẹ đơn thân nên cho bé đi học sớm .

1 tuổi mà nhìn lớn nhỉ. bé nhà mình 6 tháng đã phải đi gửi trẻ rồi

t cũng định gửi mà bố bé ko cho, haizz, cố lên Ken nhé

3y ago

rồi con sẽ quen thôi m, cũng sót, nhưng mà những bé đi học sớm thường ngoan và hiểu biết lắm m ạ

chắc giờ bé đi học chơi ngoan rồi m nhỉ 😆😆

Mứi có tí tuổi đã đi học r..thưn quá

sớm quá gởi nội ngoại cx dx

mk cũng định 10m là gởi bé

3y ago

10m nhỏ vậy mà m . Ráng 1 tuổi gởi luôn

bé đi học sớm thế mom?@@

3y ago

khổ, hic.

bé đi học sớm vậy

ken đi học sớm vậy