Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa

Đến hè là phải "cháy" hết mình với những chuyến du lịch đúng không các mẹ. Nhưng đó chỉ là em của những năm trước, còn năm nay em đang rối keng xà beng với bạn Sữa 5 tháng tuổi nhà em đây ạ! 👪 Chuyện là vợ chồng em mê biển lắm , năm nào tầm này tụi em cũng sửa soạn đi chơi. Năm nay nhà có thêm "thành viên mới" nên em cũng hơi lo. Lo vì mùa hè đầu tiên của con rơi đúng vào cái hè được dự đoán là nóng đến rất nóng, nên chưa gì là bé da của Sữa đã đình công rồi hic 🙁 Con bị rôm sảy khắp người, lại thêm hăm kẽ làm mấy nay con cứ cáu bẳn, quấy khóc mãi. Thành ra vợ chồng cũng ngại cho bé ra biển hè này. Nếu giờ đi biển nữa thì sẽ gặp nguyên combo trời nóng - nước biển mặn - cát thô ráp, em sợ da con đã kích ứng lại càng kích ứng hơn ấy ạ! Không biết ở đây có mẹ nào biết cách cải thiện rôm sảy, hăm kẽ cho trẻ nhỏ thì mách giúp em với để bé Sữa có mùa hè đầu tiên đáng nhớ, để bố mẹ Sữa được vi vu chơi hè như thời còn vợ chồng son 💖💖💖 Mong nhận được lời khuyên từ các mẹ ạ. :)))

Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa
42 Các câu trả lời

Đúng rằng thời tiết giờ nắng nóng và khi bé vui chơi có thể ra nhiều mồ hôi, điều này dễ gây hăm da và tổn thương da của trẻ. Vì chắc chắn da của con sẽ trở nên ẩm ướt và kích ứng khi chơi ngoài trời trong thời tiết nắng nóng. Vì vậy khi đi chơi, để tránh tình trạng này, các mẹ cần chú ý thay áo cho bé thường xuyên và sử dụng khăn thấm mồ hôi để giữ cho da bé khô ráo, thoáng mát. Đồng thời đừng quên sau khi đi chơi về tắm rửa cho con bằng các loại sữa tắm ưu việt để làn da của con được bảo vệ nha

11mo ago

Bé sữa nhà mình đổ mồ hôi nhiều lắm, phải thay đồ thường xuyên vì ko muốn con bị ẩm ướt rồi lại bị hâm thêm nữa, mới mua chai Lactacyd Baby về, cảm nhận ban đầu của mình là mùi thơm dịu nhẹ, ưng rồi đó. Chút tắm cho Sữa, tin là Sữa sẽ bớt rôm sẩy thôi