Livestream với chủ đề CÁC BỆNH TRẺ THƯỜNG GẶP VÀO MÙA XUÂN HÈ

Bố mẹ có thể cũng đã biết chúng ta đang trong mùa xuân hè. Dưới thời tiết này rất thuận lợi cho việc đi chơi, du lịch của các gia đình có trẻ nhỏ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ gặp phải một số bệnh phổ biến. Đầu tiên có thể kể đến là bệnh về tiêu hóa, các bệnh về đường hô hấp, cùng với một số bệnh khác cũng nghiêm trọng không kém. Chăm sóc con trẻ chưa bao giờ là đề tài hết "HOT". Hiểu được tâm tư, nỗi lo lắng của bố mẹ Bác sĩ Nhi khoa Trần Huỳnh Tấn cùng MC. Sunnie sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bố mẹ trong buổi trò chuyện mang tên "NHỮNG CĂN BỆNH TRẺ THƯỜNG GẶP VÀO MÙA XUÂN HÈ" lần này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Trần Huỳnh Tấn , Kênh Youtube Bác sĩ Trần Huỳnh Tấn, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 30/03/2023. Mời các bạn cùng đón xem! #drtranhuynhtan #webtretho_beyeuambassador

Livestream với chủ đề CÁC BỆNH TRẺ THƯỜNG GẶP VÀO MÙA XUÂN HÈ
8 Các câu trả lời

Cảm ơn bác sĩ

Hóng ạ ♥️

rất hữu ích

hóng quá 🤩

hay quá ạ

hóng ạ

Hóng ạ