Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa

Đến hè là phải "cháy" hết mình với những chuyến du lịch đúng không các mẹ. Nhưng đó chỉ là em của những năm trước, còn năm nay em đang rối keng xà beng với bạn Sữa 5 tháng tuổi nhà em đây ạ! 👪 Chuyện là vợ chồng em mê biển lắm , năm nào tầm này tụi em cũng sửa soạn đi chơi. Năm nay nhà có thêm "thành viên mới" nên em cũng hơi lo. Lo vì mùa hè đầu tiên của con rơi đúng vào cái hè được dự đoán là nóng đến rất nóng, nên chưa gì là bé da của Sữa đã đình công rồi hic 🙁 Con bị rôm sảy khắp người, lại thêm hăm kẽ làm mấy nay con cứ cáu bẳn, quấy khóc mãi. Thành ra vợ chồng cũng ngại cho bé ra biển hè này. Nếu giờ đi biển nữa thì sẽ gặp nguyên combo trời nóng - nước biển mặn - cát thô ráp, em sợ da con đã kích ứng lại càng kích ứng hơn ấy ạ! Không biết ở đây có mẹ nào biết cách cải thiện rôm sảy, hăm kẽ cho trẻ nhỏ thì mách giúp em với để bé Sữa có mùa hè đầu tiên đáng nhớ, để bố mẹ Sữa được vi vu chơi hè như thời còn vợ chồng son 💖💖💖 Mong nhận được lời khuyên từ các mẹ ạ. :)))

Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa
42 Các câu trả lời

nếu đi chơi thì chắc chắn mẹ ko thể chăm con như ở nhà được rồi, nhưng có 1 số lưu ý nếu mẹ thực hiện thì cũng giảm được phần nào sự ảnh hưởng. mẹ nên tránh để bé tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, nên mình ko nên đi tắm biển vào khung giờ đó nha, ngoài ra khi ra ngoài, nên che chắn và bảo vệ da bé bằng cách sử dụng nón, áo khoác, đồng thời sau khi tắm nc biển hoặc hồ bơi về nhớ tắm gội lại sạch cho bé, dùng Lactacyd Baby á, có thành phần thiên nhiên nên ổn áp hơn nhiều

Đúng rằng thời tiết giờ nắng nóng và khi bé vui chơi có thể ra nhiều mồ hôi, điều này dễ gây hăm da và tổn thương da của trẻ. Vì chắc chắn da của con sẽ trở nên ẩm ướt và kích ứng khi chơi ngoài trời trong thời tiết nắng nóng. Vì vậy khi đi chơi, để tránh tình trạng này, các mẹ cần chú ý thay áo cho bé thường xuyên và sử dụng khăn thấm mồ hôi để giữ cho da bé khô ráo, thoáng mát. Đồng thời đừng quên sau khi đi chơi về tắm rửa cho con bằng các loại sữa tắm ưu việt để làn da của con được bảo vệ nha

11mo ago

Bé sữa nhà mình đổ mồ hôi nhiều lắm, phải thay đồ thường xuyên vì ko muốn con bị ẩm ướt rồi lại bị hâm thêm nữa, mới mua chai Lactacyd Baby về, cảm nhận ban đầu của mình là mùi thơm dịu nhẹ, ưng rồi đó. Chút tắm cho Sữa, tin là Sữa sẽ bớt rôm sẩy thôi

nếu mẹ tham khảo và sử dụng thực tế thì sẽ cảm nhận đc, sữa tắm gội Lactacyd Baby không chỉ có tác dụng làm sạch da khi tắm, mà còn có nhiều tác dụng khác đối với da nhạy cảm của bé. đầu tiên là giúp duy trì độ pH cân bằng của da điều này sẽ giúp da con khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da khô sẽ dễ bị kích ứng và ngứa. thứ 2 là Lactacyd Baby chứa các thành phần dịu nhẹ như Provitamin B5 và chiết xuất hoa cúc, giúp làm dịu da và giảm tình trạng viêm nhiễm. nên mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng cho bé nhé

11mo ago

Cảm ơn mom nhé, để mình đặt mua thử cho sữa dùng, nghe mấy mom review thấy cũng ham, chỉ mong sao da con khoẻ là mình vui rồi

Khi con gặp vấn đề về da như rôm sảy, hăm da, mẹ thử sử dụng một loại kem dưỡng da chuyên dụng cho bé xem sao. nhưng mẹ cần chú ý những loại tiếp xúc cho làn da bé tuyệt đối không chứa các thành phần gây kích ứng da và đặc biệt phải có các chất giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho làn da của bé nha. Đồng thời mẹ cũng nhớ phải thay tã thường xuyên và vệ sinh da kỹ càng cho bé, điều này cũng rất quan trọng để giảm nguy cơ rôm sảy và hăm da của con

Việc tìm kiếm, và sử dụng sữa tắm gội phù hợp và dành riêng cho trẻ là một phương pháp quan trọng để bảo vệ da bé. Mình thì tin tưởng vào hiệu quả của Lactacyd Baby vì đã được nghe review từ các chị bạn đồng thời cũng sử dụng trong thời gian dài, loại này rất lành tính và giúp giảm tình trạng rôm sảy cũng như hăm kẽ trên da của bé. các mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng thử xem có đồng quan điểm vs mình hông nha

Mùa hè này, khi đi chơi, m nên đảm bảo rằng bé uống đủ nước để duy trì sự cân bằng độ ẩm trong cơ thể. Việc cung cấp đủ lượng nước sẽ giúp giảm nguy cơ da bé khô và bảo vệ da khỏi tác động của thời tiết nắng nóng. đồng thời mẹ cần theo dõi và quan sát da bé một cách cẩn thận. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu nổi mẩn, đỏ, hoặc kích ứng trên da bé, mẹ nên liên hệ với bác sĩ để được thăm khám ngay nha

11mo ago

Cảm ơn bạn nha, sữa nhà mình vẫn còn bú mẹ hoàn toàn, nên mình chưa cho uống nước, qua tháng bắt đầu ăn dặm mình sẽ chú ý cái này mỗi khi đi chơi

Da bé nhà mình dễ bị mẩn đỏ và ngứa nếu có mồ hôi tích tụ, mà bé mình lại thể trạng ra mồ hôi nhiều, nên mình cũng sợ da bị kích ứng và hăm. Vì vậy mình thường xuyên tắm bé sau khi chơi ngoài trời và sử dụng một loại sữa tắm nhẹ nhàng và không gây kích ứng (mình thì chọn Lactacyd Baby làm sữa tắm gội cho con) - sau khi tắm mình thoa một lớp kem dưỡng da dịu nhẹ để giữ ẩm và bảo vệ da bé.

11mo ago

Bé mình cũng có thể trạng do giống bé nhà bạn nè, da dễ bị nổi mẫn đỏ lắm, mà con cũng hay đổ mồ hôi trộm lắm, mỗi lần ngủ là ướt cả gối, cứ phải thay áo hoài luôn chớ

Lactacyd Baby Gentle Care và Lactacyd Baby Extra Milky là hai phiên bản khác nhau của sản phẩm Lactacyd Baby. Gentle Care là phiên bản nhẹ nhàng, được thiết kế đặc biệt cho da nhạy cảm của trẻ em, giúp làm sạch nhẹ nhàng và duy trì độ ẩm tự nhiên của da. Extra Milky là phiên bản dưỡng ẩm cao hơn, được bổ sung thêm thành phần sữa và dầu dưỡng, giúp nuôi dưỡng da và giữ cho da bé mềm mịn và mịn màng hơn.

11mo ago

Nếu bé bị rôm sẩy nhiều và da hơi khô thì mình dùng loại Lactacyd Baby Extra Milky đúng ko bạn? Mình thấy da bé mình hơi khô ráp nên cũng muốn tìm loai nào dưỡng ẩm tốt xíu

mình thấy các mẹ hay kiểu "mất bò mới lo làm chuồng", bé mà thấy bị hăm hay bị dị ứng rồi thì mới quan tâm một cách đàng hoàng, thay vì như vậy thì nên chăm cho bé thật tốt ngay từ nhỏ đi nè, chọn sữa tắm cũng khó như việc lựa chọn dinh dưỡng vậy đó, vì da bé mà khỏe thì bé mới vui, mình từ lúc con còn nhỏ đã quan tâm một cách nghiêm khắc về dinh dưỡng và các loại chăm sóc da cho bé rồi

11mo ago

Mình thì cũng chăm cho sữa lắm, nhưng chắc mình ko chọn đúng sản phẩm phù hợp với bé, nên sữa bị rôm sẩy với hăm nhiều. Giờ mới mua Lactacyd Baby vì thấy cái mẹ review ổn quá, trưa nay tắm cho Sữa hy vọng con sẽ giảm bớt rôm sẩy

Mình thấy 2 sp này đều có chung là bảo vệ và chăm sóc da nhạy cảm của bé, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy thành phần vs tính năng có khác nhau, Gentle Care tập trung vào việc làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ da, trong khi Extra Milky hướng đến việc cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da bé. nên nếu mẹ dùng thì phải tùy thuộc và tình trạng da bé như thế nào mà chọn loại sp phù hợp nhé