Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa

Đến hè là phải "cháy" hết mình với những chuyến du lịch đúng không các mẹ. Nhưng đó chỉ là em của những năm trước, còn năm nay em đang rối keng xà beng với bạn Sữa 5 tháng tuổi nhà em đây ạ! 👪 Chuyện là vợ chồng em mê biển lắm , năm nào tầm này tụi em cũng sửa soạn đi chơi. Năm nay nhà có thêm "thành viên mới" nên em cũng hơi lo. Lo vì mùa hè đầu tiên của con rơi đúng vào cái hè được dự đoán là nóng đến rất nóng, nên chưa gì là bé da của Sữa đã đình công rồi hic 🙁 Con bị rôm sảy khắp người, lại thêm hăm kẽ làm mấy nay con cứ cáu bẳn, quấy khóc mãi. Thành ra vợ chồng cũng ngại cho bé ra biển hè này. Nếu giờ đi biển nữa thì sẽ gặp nguyên combo trời nóng - nước biển mặn - cát thô ráp, em sợ da con đã kích ứng lại càng kích ứng hơn ấy ạ! Không biết ở đây có mẹ nào biết cách cải thiện rôm sảy, hăm kẽ cho trẻ nhỏ thì mách giúp em với để bé Sữa có mùa hè đầu tiên đáng nhớ, để bố mẹ Sữa được vi vu chơi hè như thời còn vợ chồng son 💖💖💖 Mong nhận được lời khuyên từ các mẹ ạ. :)))

Lo lắng cách chăm làn da cho công chúa Sữa
42 Các câu trả lời

nếu mẹ tham khảo và sử dụng thực tế thì sẽ cảm nhận đc, sữa tắm gội Lactacyd Baby không chỉ có tác dụng làm sạch da khi tắm, mà còn có nhiều tác dụng khác đối với da nhạy cảm của bé. đầu tiên là giúp duy trì độ pH cân bằng của da điều này sẽ giúp da con khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da khô sẽ dễ bị kích ứng và ngứa. thứ 2 là Lactacyd Baby chứa các thành phần dịu nhẹ như Provitamin B5 và chiết xuất hoa cúc, giúp làm dịu da và giảm tình trạng viêm nhiễm. nên mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng cho bé nhé

12mo ago

Cảm ơn mom nhé, để mình đặt mua thử cho sữa dùng, nghe mấy mom review thấy cũng ham, chỉ mong sao da con khoẻ là mình vui rồi