Hiện tượng ra sữa nhiều

Đầu vú mẹ hơi to,khi căng cứng. Tia sữa tự bắn ra,hoặc bị chảy rất nhiều và bé bị ngợp khi bú. Nhờ các mom hướng dẫn giúp mẹ cách để sữa tiết vừa đủ để bé bú và ko bị tình trạng trên. Tks các mom ạ

14 Các câu trả lời

Mom có thể vắt bớt sữa trước khi cho bé bú hoặc mom chặn sữa lúc cho bé bú(dùng 2 đầu ngón tay kẹp chỗ bầu sữa gần đầu ti á) để sữa đỡ bắn nhiều cho bé đỡ sợ nè

Vắt bớt ra trước khi cho bé bú, nếu sữa bắn nhiều nên rút ra đừng cho bé bú nữa tránh bé sặc sữa

Vắt bớt sữa trước khi con ti sau đó Dùng 2 ngón tay kẹp đầu ti ngăn bớt sữa xuống khi con ti nha m

chẹn sữa cho con nhé. dùng tay kẹp phần trước đầu ti lại để giảm bớt các tia sữa xuống nhé.

Chỉ còn cách hút sữa rồi cho bé bú dần em nghĩ sẽ an toàn hơn đó mom

vắt ra bớt hoặc mỗi lần sữa xuống thì dùng tay kẹp bớt lại m..

để ý bé bú thấy bé bỏ ra chặn núm lại xoa vòng cho sữa xuôi

trước khi cho bé bú mom nên vắt sữa ra rồi cho cho bé ti

khi con ti thì mom dùng 2 ngón tay kẹp đầu vú lại nha

Vắt bớt sữa đầu ra rồi cho bé bú nha