dây rốn quấn cổ

Có mom nào 38t rồi con dây rốn quấn cổ 2 vòng mà sih thường kh ạ? .. Em lo qá

12 Các câu trả lời

e hồi bầu dây rốn quấn cổ 1 vòng. lúc nc zs bé m vừa xoa vừa nói chs khuyên bé nc zs bé cho bé tự buôn ra m...lúc dây rốn quấn cổ e nge ci kia và lm thử, cuối cùng e sanh thường e bé khỏe mạnh k có quấn cổ gì ht á. bs ns là tại bé ngich r quấn k sao đâu m, m đừng lo nha😊

4y ago

đúng r m...e nge ci kia trao lại kinh nghiệm á m...gần ts ngày sanh mà nge quấn rốn ht sức lun m ơi

K sao đâu mon ah. Từ từ có bé sẽ tự tháo ra có bé k tháo thì khi sinh mình báo bs để họ biết thôi

có nhe m,có bé tự tháo ra à m

mình sinh bé cuốn 2 vòng luôn

M sih con đc bao nhiêu kg ạ ?

Vẫn sinh thường dx nha m

Bé đc bao nhiêu cân rồi mom

có mom

tt