Các m cho em hỏi bầu 8 tuan mà e chán k thèm ăn gì hết, thì có sao k ạ.

Đó có phải dấu hiệu bị nghén k ạ, tại e k bị ói hay sao hết chỉ cảm thấy ăn cái gì cũng k ngon miệng. Có m nào biết chỉ e cách với ạ

20 Các câu trả lời

chán ăn cũng là 1 biểu hiện của nghén đó mom chứ k phải chỉ ói mới là nghén. giờ mom ăn được gì cứ cố gắng ăn vào nha (trừ những món bị kiêng trong thai kỳ), uống được sữa bầu càng tốt. qua 3 tháng đầu sẽ ổn và ăn lại bình thường được nè.

9mo ago

lúc mới bầu em cũng vậy, thấy cơm, đồ ăn là k muốn ăn gì, nhưng em lại ăn được bánh mì không, hủ tiếu chả cá với uống được sữa bầu nên k có bị sụt cân

Bình thường mom ạ. 3 tháng đầu mình nhạt miệng chán ăn lắm, nhiều lúc thèm mà ăn có 1 2 miếng lại ko muốn ăn nữa. Mom nên chia bữa ăn ra nhỏ chút thôi để tránh mệt mỏi khi ăn nè. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé ☺️

Bất cứ thay đổi nào của cơ thể so với trước khi bầu đều là nghén đó m chứ kp nghén là nôn

mình 12w r vẫn còn bị chán ăn vẫn còn nôn mửa... bụng lúc nào cũng đói ăn thì k ăn dk 😭

bình thường thôi mom. hồi trước mình cũng thế 3 tháng đầu nghén ăn cũng không được

lúc 3 tháng đầu m cũng thế.sụt mất 3kg. cố gắng qua 3 tháng sẽ bình thường lại ạ

mom có bị nghén gì ko, mới mang thai là vậy đó mom nhưng mà cố gắng ăn để em bé khỏe nè

9mo ago

Mình k nghén gì hết, chỉ chán ăn k thèm ăn món gì hết.

bạn không ăn được do cơ thể bạn bạn ăn món bạn thích hoặc uống sữa

Nghén đó m, m ăn các hạt dinh dưỡng hay nho đen, việt quất sấy cũng được nè

9mo ago

mới 8w thì bụng chưa có to đâu mom nhé. Phải 2th 3th mới bắt đầu nhú nhẹ thôi

ăn được gì thì ăn. ko ăn dc cơm thì an hủ tíu, phở... ăn trái cây