Các m cho em hỏi bầu 8 tuan mà e chán k thèm ăn gì hết, thì có sao k ạ.

Đó có phải dấu hiệu bị nghén k ạ, tại e k bị ói hay sao hết chỉ cảm thấy ăn cái gì cũng k ngon miệng. Có m nào biết chỉ e cách với ạ

20 Các câu trả lời

Bình thường mom ạ. 3 tháng đầu mình nhạt miệng chán ăn lắm, nhiều lúc thèm mà ăn có 1 2 miếng lại ko muốn ăn nữa. Mom nên chia bữa ăn ra nhỏ chút thôi để tránh mệt mỏi khi ăn nè. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé ☺️