Đêm "7" ngày "3" - Bí thuật của người phụ nữ hấp dẫn

“Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” là một phương châm sống nổi lên từ một vị tỷ phú gốc Việt trong những năm gần đây, chỉ bí quyết giúp các cô gái có được cơ thể khoẻ mạnh và vẻ đẹp toàn diện. Vậy câu nói này có ý nghĩa gì? Các mẹ hãy cùng TAP khám phá nhé! 💆‍♀️ Đêm 7 – Ngủ ít nhất 7 tiếng đồng hồ một đêm Chúng ta đều biết giấc ngủ rất quan trọng với cơ thể con người vì đó là thời gian mà cơ thể phục hồi sau một ngày làm việc, hoạt động và tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo. Khoa học đã chứng minh, những người trưởng thành từ 20 tuổi trở lên, cần ngủ ít nhất 7 tiếng một đêm để đảm bảo việc tái tạo năng lượng kể trên. 💆‍♀️ Ngày 3 – Ăn 3 bữa mỗi ngày Ăn đủ 3 bữa một ngày là thông tin cơ bản mà người trưởng thành nào cũng biết. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu nguyên tắc phân chia lượng thức ăn trong ba bữa đó cho phù hợp với thể trạng và năng lượng sinh hoạt của cơ thể trong một ngày. Sau một đêm dài không nạp năng lượng thì bữa sáng chính là bữa cần phải ăn nhiều nhất trong ngày, được coi là bữa chính. Bữa trưa cũng tương tự nhưng có thể ít hơn. Riêng buổi tối, chúng ta có thể cho đây là bữa phụ vì đa phần đều ăn xong không hoặc ít hoạt động mà chỉ dành thời gian để ngủ. 💆‍♀️ Vào ra không kể – Nguyên tắc uống nước phải nhớ Nước là chất lỏng vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Vì vậy, chúng ta không những phải uống nước hàng ngày, hàng giờ mà còn phải uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để đáp ứng hoạt động trao đổi chất đó. Hãy lắng nghe cơ thể của mình và cung cấp cho cơ thể những gì cần thiết nhất để có được một tinh thần minh mẫn trong một thể trạng khoẻ mạnh và một nhan sắc hoàn hảo các nàng của TAP nhé!

Đêm "7" ngày "3" - Bí thuật của người phụ nữ hấp dẫn
41 Các câu trả lời

tựa đề có nghe qua, nhưng chưa hiểu. vào đọc bài thấy sáng ra 1 tí, mà phần tối vẫn chưa thông 🤣

sao em cũng làm y vậy mà mãi không đẹp ra nhỉ 😂

vầng 🤣🤣 ad cứ làm em nghĩ xa quá xa...

trước giờ mình hiểu sai câu này ư 🤣

Đọc xong cái Tựa đề lại cứ nghĩ....

thì ra là dị, em cứ tưởng.....🤧🤧

cái ảnh hơi bị liên quan :)))

Em cứ tưởng ...😌😌😌

cứ bị hiểu nhầm😂

Cảm ơn ad đã chia sẻ