Hi, mình up ảnh lúc 1h sáng qua khi chuyển dạ nè!

Đã số các mom đẻ thuận lợi nên up bài khoe. Mình thì đau đẻ phải 4 tiếng mới sinh bé, như chết đi sống lại đó. Nhưng trộm vía sinh thường, ko tiêm tê gì cả, bé 3kg khỏe, khóc oe óe 😗 nhưng nể các mom nhiều con thật, chứ mình tởn rồi đó. Chúc các mom sinh bé đủ ngày đủ thánh, mẹ con khỏe mạnh nhé!!

5 Các câu trả lời

m nghỉ ngơi cho khỏe, uống nhiều sữa đặc pha nước ấm, ăn cháo nóng ,ngủ đủ giấc cho nhiều sữa . chúc con hay ăn chóng lớn nhé

chúc mừng mom,cố gắng ăn uống cho có sữa có sk chăm bé nha

k đau gì mà đau nhiều đau mạnh như đau đẻ 😢😢

chúc mừng mom nhé 🤗 mình cũng tởn 😂

chúc mừng mom và gđ nè🤗