mang thai lần 3 sau 2 lần sinh mổ

Khoe cùng cm đây là bạn bé t3 nhà m🥰oe oe vào tuần 37, trộm vía sinh sớm nhưng cũng dc tròn 3kg😅 . ox cứ trêu làm tập nữa cho tròn mâm 6 nhưng cũng xin là dc dừng cuộc chơi tại đây, 3 lần đẻ mổ là quá đủ rùi😣. Thú thật m cũng k có ý đinh sinh thêm vì biết phải đối mặt với nhìu biến chứng nguy hiểm nhưng con đến là cái duyên nên 2vc vẫn quyết tâm giữ bé. Cũng may 2mc đã về đích an toàn, nhờ cm ủn mông cho bé hay ăn chóng lớn nhé✌️✌️

mang thai lần 3 sau 2 lần sinh mổ
15 Các câu trả lời

Ui mom đúng là bà mẹ VN anh hùng, dũng cảm lắm lun ý, trộm vía bé nét nào ra nét đó nhỉ, ủn mông mẹ mát tay con chóng lớn nha. e cũng 2 lần sinh mổ mà cách nhau có 2 năm nên lúc bầu cũng cứ nơm nớp. sinh xong là đặt vòng chốt sổ lun rùi, lỡ nhỡ kế hoạch thì k nỡ bỏ con mà để thì sợ sinh non, bục sẹo mổ rùi nhau cài răng lược, vỡ tử cung, băng huyết các thứ hãi lắm

Chúc mừng mom nè, công nhận mom phi thường thiệt luôn. Mh sinh mổ mới đứa đầu mà ngán tới cổ luôn r. Mh nge nói muốn mang thai tiếp thì phải mất thời gian lâu lắm vì có nguy cơ bục  vết sẹo mổ cũ, rồi thai bám trên vết sẹo mổ..nói chung là nguy hiểm. Nếu mom có ý định dừng cuộc chơi thì nên dùng biện pháp an toàn như cấy que hay đặt vòng nha

Chúc mừng mom nhé mk cũng ms mổ lần 3 song và vẫn có ý định mổ lần 4 k biết sẽ ntn lần 3 thốn lắm luôn đau lắm luôn, 3 lần đều con trai lên ck mk bảo sau này cố đứa nữa 😥😥😥

khâm phục vì sự kiên cường của m chúc mừng m và gia đình nhé chúc bé con ngoan hay ăn chóng lớn nhé

chúc mừng m và bé về đích an toàn.. m mạnh mẽ thật luôn á.. em 2 lần là quéo r..😆😆

Chúc mừng Mom nha Chúc bé Mau Ăn Chóng Lớn Ngoan Ngoãn Mạnh Khỏe nha ❤

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông, chúc bé khỏe mạnh mau ăn chóng lớn

chúc mừng mom nha 🥰 chúc bé hay ăn chóng lớn

chúc mừng mom nhé,chúc bé hay ăn mau lớn

chúc mừng m nha đã về đích an toàn.