Rèn con tự ngủ

Đã có mẹ nào rèn cho con tự ngủ chưa ạ. Các mẹ cho em ít lời khuyên với ạ.

29 Các câu trả lời

Bé em 5d em tập quấn chũn+để tự ngủ (không bế bồng rung lắc) thấy bé cũng hợp tác lắm ạ, đúng cử dậy đòi sữa hay đi tè đi ị gì thì mè nheo tí, xử lý xong quấn chũn lại là bé lại ngủ say...

Con mình 2d16d tự ngủ ne. K biết làm sao con có thể tự ngủ đc. Chơi đến khi nào dụi mắt. Đặt lên giường. Tự cho tay vào miệng rồi dụi mắt và lim dim tự ngủ. Hoặc ti bình 1 ít sữa la ngủ

Mình rèn lúc con 3 tháng nhưng cũng đã thành công. Giờ ăn ngủ đều đặn. Nhớ lại cái hồi mới đẻ xong mà chả được nghỉ ngơi cứ ẵm trên tay, nằm trên người cả mấy tiếng chỉ để con ngủ.

Được cái con mình cũng dễ, được 1tháng rồi để bé nằm choi một mình đúng giờ là bé tự ngủ, không dỗ không j hết mua nôi cho bé cũng ngủ , cho nằm giường cũng ngủ.

Bạn nương theo con đó, ăn ngủ theo nhu cầu thôi mom, mom bắt tín hiệu của con, trung bình ngày ngủ 2 giấc dài 1 giấc ngắn, chơi đủ ngủ đủ thì tối con sẽ ngủ sâu giấc thôi mom

Các mẹ cho em hỏi là mình rèn cho bé ngủ từ lúc mới sinh ra hay tới khi nào bé được 1 tháng thì luyện cho bé ngủ tốt hơn ạ?e sắp sinh rồi nên cũng hoang mang quá ạ

Mom cho bé nghe nhạc nhẹ nhàng nằm cạnh bé. Bé có khóc vòi ẵm cứ kệ. Nếu như bé khóc quá 7-10p thì ẵm bé lên nhé. Mình đã thành công

Em cũng ở với ông bà nội nên cũng ngại. Nhưng cũng muốn rèn cho con có nếp sống khoa học ạ.

Mình đang tự rèn cho con mới 1 ngày con khóc sót lắm nhưng vẫn gắng, trộm vía bé cũng chịu ngủ

Con nhà e bước sang tuần thứ 3 bắt đầu ngủ linh tinh lắm ạ. Cứ bắt bế mới ngủ.

4y ago

M k biêt có cử kiêng ,hả bé khóc thì thải xuong võng mà cho ngủ..hả chơi thì ẩm chơi..k thì bỏ võng đưa..chứ ẩm tay nó quen là mệt mình lắ.