rèn cho trẻ ngày thức đêm ngủ

Làm thể nào để rèn cho trẻ sơ sinh ngày thức đêm ngủ

20 Các câu trả lời

Mỗi giấc ngủ ngày của bé ko quá 2 tiếng hoặc 2tiếng rưỡi, dậy chơi 2 tiếng hoặc 3tiếng tùy theo bé. Tối ngủ tắt đèn, tạo không gian yên tĩnh để bé phân biệt ngày đêm nhé mom

Ban ngày, mom chơi với con nhiều hơn. Cho con ngủ ngày ngắn lại. Đêm ngủ, quấn ủ cho con, cảm giác giống trong bụng mẹ, con sẽ ngủ ngon hơn

ban ngày luôn để con thức chơi, ngủ trong ánh sáng tự nhiên, nếu con thức, hãy chơi với con nhiều hơn. Ban đêm luôn tắt đèn

Bạn vào nhóm biếng ăn tâm lý ở trẻ em trên fb á. Trên đó có nhiềi bài học hay lắm

ban ngày khi cho con bú thì nói chuyện với con ban đêm khi cho con bú thì đừng nói gì

Ngày cho bé ngủ bữa ngắn thôi. Khi con thức mon chịu khó chơi với con nhiều nhé

B cho bé thói quen 7-8h tắt điện đi ngủ, đêm thì thật yên tĩnh.

Đọc sách nuôi con k phải cuộc chiến ấy m

Ngày ngủ ít, môi mx giấc k quá 2 tiếng

8 th trc😳