rèn trẻ tự ngủ

Mom nào rèn trẻ tự ngủ thành công chưa ạ? Chia sẻ kinh nghiệm em tham khảo vs ạ. Em cám ơn các mom nhiều nhiêu ạ.

9 Các câu trả lời

Bé em 5d em tập quấn chũn+để tự ngủ (không bế bồng rung lắc) thấy bé cũng hợp tác lắm ạ, đúng cử dậy đòi sữa hay đi tè đi ị gì thì mè nheo tí, xử lý xong quấn chũn lại là bé lại ngủ say... Có thể mở thêm âm thanh trắng cũng giúp bé an tâm ngủ hơn ^^

Mình đã thành công. Cả một công cuộc đấy mom a Mom mua sách Nuôi con ko phải là cuộc chiến về mà xem

4y ago

Dạ, cám ơn mom ạ

cu mình mỗi lần ru ngủ cũng khổ lắm. k nghe tiếng mẹ ru mà toàn nghe tiếng ảnh la k hì

cu mình k ru là k chịu ngủ. bó tay

4y ago

Con mình đang trong tình trạng ru cũng k thèm ngủ...

tt nhé ạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

tt

.