soki tium

Đã có mom nào sử dụng sản phẩm này chưa ạ? Giúp con ngủ ngon hơn ý, cho em tham khảo với. Thấy review trên fb thì tốt nhưng thật k giám thử 🙁

soki tium
11 Các câu trả lời

Mon đừng dùng ák, lúc trước bé nhà mình ngủ ít, hay giật mình, đêm lại hay quấy mình cũng tính dùng rồi mà cứ đắng đo mãi, ráng nhịn qua tới khi bé 3 tháng bé lại ngủ tốt hơn ák, mon có thể thử dùng cách quấn khăn + nhạc trắng, trộm vía bé nhà mình chịu hợp tác ngủ ngon hơn ák

4y ago

Vâng cảm ơn mom nhé

Mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

thấy bảo có chất an thần k nên dùng đâu m

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

mh toàn thấy review có an thần thôi m

4y ago

m bật quạt gió ko cho chiếu thẳng vào người, tiếng ồn quạt gió là tiếng ồn trắng giúp con ngủ ngon hơn, quấn chũn, kê chân. Nếu không được thì phải nằm cạnh khi con ngủ m ạ, có thể con bất an đấy

tui ko dùng. mẹ có dùng chưa

hk nên dùng nhe m

k nên dùng

m quan tâm