con ít ngủ,ngủ không sâu giấc

Con e đc 3thág17 ngày. Bé ít ngủ va ngủ không sâu giấc,ngủ xíu la dậy rôi ạ,e tính cho né dùg thử Soki Tium.,ma không biết có nên khôg,Có mom nao sử dụg loại đó chưa ạ,cho e xin ít ý kiến ,hoặc có cách gi để con được ngủ ngon va sâu giấc hơn khôg chỉ e với ạ.e cám ơn

2 Các câu trả lời

Mẹ ơi bé trong tầm 3,4 tháng đầu ngủ ko sâu giấc đâu. Mẹ chịu khó tí nhé. Với cả mẹ cần chú ý những điều sau để chất lượng giấc ngủ của bé tối ưu nè: - môi trường ngủ của bé có tạo cảm giác êm ấm, an toàn không? Mẹ nhớ dẹm chăn hoặc kê gối giữ bé ngủ trong khoảng không an toàn vừa đủ nhé. Hoặc mẹ có thể thử phương pháp quấn con nhé. - bé có dấu hiệu buồn ngủ chưa? Mẹ nên đưa bé đi ngủ khi bé bắt đầu buồn ngủ nhưng chưa ngủ hẳn. - thời gian ngủ ban ngày của bé có quá dài hay không? Nếu bé ngủ ngày nhiều thì cũng sẽ dẫn đến việc thức đêm nhiều, mẹ lưu ý điều chỉnh cân bằng cho bé nha. Còn nếu những điều trên đã được áp dụng mà bé vẫn thức đêm, mẹ đưa bé đến bác sĩ để có giải pháp nha

bé m cũng v nè