tham khảo

Các mom ơi? E bầu 7 tháng mà da khô, với lại nám tàn nhang nhiều lắm mà bữa giờ ko giám sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào hết...tới 7 tháng mà tự nhiên tóc e nó rụng nhiều mà khô nữa sắp hói đầu luôn rồi Mẹ nào có biết hoặc bán sản phẩm nào dùng cho bà bầu thì cho e tham khảo với ạ? Hay có cách nào chỉ giúp e với ạ E cảm ơn

8 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

C dùng thử tinh dầu bưởi với dầu gội bồ kết thử xem cái đó lành tính bầu vẫn sử dụng được đó c

bt bầu tóc sẽ dày và bóng sinh xong mới rụng thôi.m có sử dụng vitamin tổng hợp đầy đủ ko ah

chung tình trạng

Quan tâm

Tt

tt

.