Giảm cân sau sinh

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi sao để giảm cân với ạ. Bé nhà em 4 tháng rồi, bú mẹ mà từ lúc sinh giờ em chỉ giảm đc 1kg.Huhu. Ai cũng nói con bú sẽ giảm mà ng em ko thấy xi nhê gì trong khi em ăn uống bình thường ko ăn nhiều. Bữa chỉ 1 bát cơm thôi. Có ai uống protein organic gì đó thay bữa ăn có thể giảm cân mà sữa con bú ko giảm ko ạ. Em thấy quảng cáo có vẻ hay định mua dùng thử mà sợ giảm sữa. Có mom nào dùng chưa?

Giảm cân sau sinh
10 Các câu trả lời

chắc tùy cơ địa hay sao đó. đầy tháng là mình đã giảm 6kg so với lúc chuẩn bị sinh rồi. sau 2 tháng mình giảm 7kg nữa vẫn ăn uống bình thường giờ số ký như lúc chưa bầu luôn mà bụng còn dư mỡ chắc do mình thiếu ngủ. mình cũng cho con uống sữa mẹ hoàn toàn (bú trực tiếp và hút ra cho bú bình). mình nghĩ ko nên uống protein gì đó đâu vì con còn nhỏ phụ thuộc vào sữa mẹ nhiều và những gì mom ăn uống sẽ qua sữa sợ bé ko hợp thôi

lúc lên bàn đẻ là mình 77kg, lúc con đầy tháng mình 61kg. Giờ con 2 tháng 62kg :((( tháng rồi ăn ngon miệng quá, bữa nào cũng ít là 3 bát cơm và ăn bao nhiêu là đồ nữa. Mấy hôm nay ko dám ăn nhiều nữa. đẻ xog nhìn cơ thể mình thấy stress luoon

đừng nên uống bất kì loại thuốc hay tp chức năng giảm cân nào mom ạ mỗi ngày mom dành thời gian tập luyện thể dục chút dần sau sẽ về cân nè

Mình cũng giống m, 4th giảm đc 1 cân. Mà mình chỉ tập thể dục chứ ko dám dùng gì cả, sợ ảnh hưởng sữa của con

Mk thì gầy quá sinh xong 3 tháng đã trở về cân ban đầu giờ bé 8th còn bị xuống kí huhu

mình thì thức đêm trông con nhiều với cho ti 1 tuần giảm 5kg lun

Ăn rau củ, hoa quả nhiều với tập các bài tập giảm cân í m

m khéo lo. cứ cho bé bú. xún liền ko cần thuốc than gì

mình tăng thêm 5kí từ sau sinh nè huhu

mk chưa, nhưng nc cũng khó giảm